ลักษณะ
รูปร่างคล้าย Red Oak ใบมีสีแดงอมเขียว ใบหยักสวยงาม หวานกรอบ
พืชล้มลุก ไม่ห่อหัว ก้านใบสีเขียวคล้ำ ช่วงกลางถึงปลายใบ มีสีแดงอมม่วง ใบซ้อนกันเป็นชั้น ๆ ปลายใบหยิกเป็นคลื่น
คุณค่าทางโภชนาการ
ช่วยสร้างเม็ดเลือด ให้เส้นใยอาหารสูง ป้องกันโรคปากนกกระจอก ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง มีวิตามินซีสูง
ย่อยง่าย
ใช้ความเข้มแสงเท่าไหร่ในการปลูกค่ะ ที่อุณหภูมิเท่าไหร่ค่ะ
ตอบลบ